Vi sinh vật học công nghiệp

Probiotics – Liệu pháp cho sức khỏe từ tự nhiên

13/08/2018 / Trần Thị Thanh Huyền

Tác giả: TS. Mai Thị Đàm Linh, Nguyễn Thị Huyền Phương   Lịch sử về probiotics Hàng nghìn năm về trước, rất lâu trước khi có sự tìm ra thuốc kháng sinh, con người đã biết tiêu thụ các thực phẩm chứa vi sinh vật sống có lợi chẳng hạn như các sản phẩm sữa lên men. Các nhà khoa học đầu tiên, như Hippocrates và những người khác cũng chỉ định sữa lên men với tính chất dinh dưỡng và thuốc của nó,...

Hydro sinh học – Nguồn nhiên liệu của tương lai

13/08/2018 / Trần Thị Thanh Huyền

Tác giả: PGS.TS. Bùi Thị Việt Hà

Hiển thị tất cả kết quả cho ""